Những mẫu hoa chia buồn đẹp

Những mẫu hoa chia buồn đẹp

Tang lễ là điều không ai mong muốn, nó khiến ta mất đi người thân, mất đi một người tron gia đình hay đơn giản chỉ là mất đi một người mà ta yêu quí nhưng không phải là người thân.

Dù cho người mất là ai đi chăng nữa, cả thế giới vẫn nên dành riêng những điều tốt đẹp nhất để tiễn đưa họ. Trong đó, những mẫu hoa chia buồn đẹp được làm ra là vì điều đó, vì những người yêu thương đã không may vắng số của chúng ta.

Hôm nay bài viết này sẽ tổng hợp lại những mẫu hoa chia buồn vừa đẹp vừa ý nghĩa dành cho bạn. Các bạn có thể dành ít thời gian để chọn ngay cho người đã đi xa một điều thật ý nghĩa

Người về từ lòng đất – mẫu hoa chia buồn đẹp

những mẫu hoa chia buồn đẹp nhất năm

Người về từ lòng đất – mẫu hoa chia buồn đẹp

Trong cuộc sống khi mất đi người nào đó thì chúng ta không bao giờ lấy lại được, mãi mãi và mãi mãi như vậy, không bao giờ thay đổi được quy luật của tự nhiên: sinh, lão, bệnh, tử… số phận đó mỗi người chúng ta ai cũng phải trải qua, nhưng có điều khi nào, thời gian nào mà thôi.

Người đi sau tưởng nhớ người đi trước. Mẫu hoa chia buồn ” người về từ lòng đất ” được thiết kế từ hoa lan trắng cao cấp, hoa tú cầu tinh khiết, hoa hồng tím … Shop hoa tươi Vietflower.vn sẽ thay mặt bạn đưa tiễn họ và chia sẻ cùng gia đình họ.

Cát bụi – hoa chia buồn (một trong số những mẫu hoa chia buồn đang thịnh hành)

những mẫu hoa chia buồn đẹp đang thịnh hành

Cát bụi – mẫu hoa chia buồn

Trở về với cát bụi, lẵng hoa chia buồn mong muốn ngưởi đi có thể đi một cách thanh thản. Mỗi người đến từ cát bụi đến khi ra đi vẫn trở về với cát bụi, thế thì có gì sai. Lẵng hoa với thông điệp chúc người đi ra đi thanh thản người ở lại cũng đừng quá đau buồn. Dù gì nói cho cùng đây cũng là quy luật của tự nhiên mà thôi, đến rồi đi.

Mẫu hoa chia buồn này được tạo thành từ những hoa như cúc tím, hoa cúc trắng, hoa lyly trắng, hoa hồng tím, là sự kết hợp màu sắc giữ trắng tinh khiết và tím lịch lãm, tạo nên màu sắc đặc biệt cho vòng hoa.

Sự kết hợp tinh tế giữa màu sắc lẫn ý nghĩa của các loài hoa khiến cho những mẫu hoa chia buồn này trở thành đẹp nhất. Đó không đơn thuần là những mẫu hoa chia buồn như bao mẫu khác mà đó còn là tấm lòng cả những nghệ nhân đã dành cho người ra đi, và tình cảm dành cho những người thân ở lại nữa.

Chính vì những ý nghĩa đó, nên chúng tôi luôn tận tâm dành những gì tốt đẹp nhất cho mỗi lẵng hoa được tết thành. Những bông hoa đẹp luôn được dành cho những người xứng đáng nhất. Tôi chắc chắn bạn là người đó!

Xem thêm

>> Những mẫu lẵng hoa chia buồn

>> Hoa tang chia buồn

>> Hoa chia buồn xem tất cả

Mọi chi tiết về những mẫu hoa chia buồn đẹp xin liên hệ 

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 027B Nguyễn Văn Phú, P5, Q.11, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.62726166

Hotline: 0933.387.393