Những mẫu lẵng hoa chia buồn

Những mẫu lẵng hoa chia buồn

Tang gia bối rối là lúc gia đình người ta không thể suy nghĩ được gì không thể làm được gì dù là những chuyện nhỏ nhặt nhất dù đó chỉ là việc chọn một trong những mẫu lẵng hoa chia buồn cùng gia đình. Biết được điều đó, chúng tôi viết nên bài viết này để bạn có thể chọn ngay cho mình những mẫu hoa chia buồn dành cho tang lễ.

Những mẫu hoa chia buồn hiện nay

Bụi mờ – vòng hoa chia buồn (một trong số những mẫu hoa chia buồn mới)

Cuộc đời mệt nhoài làm sao, số phận mỗi người trong chúng ta sẽ đi về đâu, cuộc sống này với trăm ngàn nổi lo, bao nhiêu bể khổ ta phải hứng chịu, nhưng rồi ta lại trở về với cát bụi, ôi cát bụi mệt nhoài.

những mẫu lẵng hoa chia buồn đẹp nhất

Mẫu lẵng hoa chia buồn được nhiều người ưa chuộng

Vòng hoa chia buồn bụi mờ được thiết kế rất đơn giản nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa, với kệ hoa chia buồn này bạn sẽ thay mặt tiễn đưa họ về nơi an nghĩ cúi cùng và chia sẻ cùng gia đình họ.

Màu sắc của vòng hoa này cũng khá nổi bật bởi sự kết hợp riêng biệt của những màu sắc như trắn, tím thành từng vòng trên nền xanh. Bạn không cần phải đắn đo suy nghĩ gì nhiều bởi chúng tôi đảm bảo nhìn vào vòng hoa bạn sẽ thích ngay lập tức.

Chia ly – vòng hoa chia buồn

Đau thương mất mát hơn bao giờ hết đó là sự mất đi một người nào đó trong mỗi chúng ta. Cuộc đời với biết bao thăng trầm, để lại trong ta biết bao hồi ức kỉ niệm khó quên, kẻ ra đi…người ở lại. Trong lúc bối rối ấy, với một kệ hoa chia buồn đầy ý nghĩa sẽ thay mặt bạn tiễn đưa họ về nơi an nghĩ cúi cùng một cách bình thản nhất.

Những mẫu lẵng hoa chia buồn có sự kết hợp một ít màu trắng trên tông nền màu tím của những loài hoa đặc trưng như hoa hồng, hoa lan, hoa cẩm chướng… Vòng hoa đem lại sự tinh tế từ những điều đơn giản nhất. Ngay trong cách phối màu và chọn hoa đảm bảo bạn sẽ không thể tìm được những mẫu lẵng hoa chia buồn nào ưng ý hơn thế.

Những mẫu lẵng hoa chia buồn

Những mẫu lẵng hoa chia buồn đẹp được đặt nhiều nhất

Đồng thời, những mẫu lẵng hoa chia buồn này còn giúp chia sẻ với gia đình họ, cho không gian thêm êm đềm để tâm hồn người đã khuất yên tỉnh nhất trước khi lìa trần.

Sản phẩm hoa chia buồn của shop hoa tươi vietflower.vn được thiết kế rất công phu trong từng chi tiết, khẳng định một thương hiệu đầy uy tín đối với khách hàng, tô đẹp thêm tấm lòng bày tỏ chia sẻ cùng gia đình họ.

Xem thêm

>> Hoa Chia Buồn Thành Phố Hồ Chí Minh

>> Những mẫu hoa chia buồn đẹp

>> Hoa chia buồn xem tất cả

Mọi chi tiết về những mẫu lẵng hoa chia buồn xin liên hệ:

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 027B Nguyễn Văn Phú, P5, Q.11, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.62726166

Hotline: 0933.387.393