Lẵng Hoa Khai Trương Giá Rẻ Mang May Mắn

Lẵng hoa khai trương giá rẻ sắc đỏ

Lẵng hoa khai trương giá rẻ mang may mắn trong lễ khai trương

Trong buổi lễ khai trương, ngoài quan cảnh đẹp mắc, sang trọng, hấp dẫn và đầy tính trang trọng, trang nghiêm. Những lẵng hoa khai trương giá rẻ sẽ giúp điểm tô thêm cho cửa hàng sắc màu may mắn, tươi sáng. Ngày khai trương, đối với chủ doanh nghiệp là rất quan trọng. Đó không chỉ là dấu mốc cho sự thành lập của một cửa hàng. Ngày khai trương còn là điểm nhấn quan trọng trong sự nghiệp của chủ doanh nghiệp.

Chính vì thế trong buổi lễ khai trương, chủ doanh nghiệp luôn hướng đến sự hoàn hảo. Mọi hoạt động phải diễn ra thành công tốt đẹp. Hiểu được những tâm tư sâu sắc của chủ doanh nghiệp. Các vị khách khi đến tham dự buỗi lễ khai trương, ngoài mang theo những món quà đặc biệt. Các vị khách còn chuẩn bị sẵn những lẵng hoa khai trương giá rẻ nhưng rất hợp phong thủy.

Những lẵng hoa này còn mang đến sự may mắn trong kinh doanh. Đó chính là tâm tư, tình cảm mà các vị khách dành cho chủ doanh nghiệp.

Lẵng hoa khai trương giá rẻ sắc đỏ
       Lẵng hoa khai trương giá rẻ sắc đỏ

Vietflower hiểu được tầm quan trọng của những lẵng hoa khai trương đối với các vị khách quý. Và đối với chủ doanh nghiệp – chủ buổi lễ khai trương. Vietflower muốn giới thiệu cho các bạn một số lẵng hoa khai trương giá rẻ nhưng mang đến may mắn. Mang thông điệp phát triển sự nghiệp cực thịnh. Hy vọng đây sẽ là món quà quý giá về tấm lòng mà người trao dành cho người nhận.

Hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền tượng trưng cho sự hạnh phúc và mang ý nghĩa về sự diệu kì. Hoa đồng tiền còn mang lại sự tươi sáng, vui tươi cho mọi người. Hoa đồng tiền có nhiều loại giống hoa và tất nhiên sắc màu của hoa cũng khá đa dạng, từ sắc trắng đơn giản cho đến sắc đỏ may mắn, sáng vàng rực rỡ, sắc cam ấm áp,…  Hoa đồng tiền còn được biết đến với tên gọi là cây kim tiền. Chính vì thế khi hoa đồng tiền được sử dụng làm lẵng hoa khai trương giá rẻ thì lẵng hoa mang thông điệp chúc phúc về may mắn tốt lành, tài lộc và tiền tài cho chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp.

Hoa ly

Hoa ly tượng trưng cho sự giàu sang và phú quý. Không những thế, hoa ly còn mang thông điệp ý nghĩa về sự chúc phúc của người tặng trao gửi người nhận sẽ luôn được may mắn và giàu có. Hoa Lily Tiger với nét đẹp kiêu sa và quyến rũ nhưng ẩn chưa sau nét đẹp ấy là ý nghĩa về niềm tự hào và sự giàu sang, quý phái. Lẵng hoa khai trương giá rẻ có điểm xuyến thêm hoa ly chắc chắn sẽ là lẵng hoa có nét đẹp tinh tế, kiêu sa và nổi bật.

Lẵng hoa khai trương giá rẻ
             Lẵng hoa khai trương giá rẻ

Hoa lan Mokara

Hoa lan Mokara với nét đẹp thanh cao, sang trọng nhưng ẩn chứa nhiều tầng ý nghĩa khác nhau. Hoa lan Mokara mang ý nghĩa nổi bật nhất, tượng trưng cho sự nỗ lực vươn lên, bất chấp những khó khăn, khắc nghiệt mà phát triển không ngừng nghỉ. Đặc biệt là loài hoa lan Mokara vàng mang đến ý nghĩa và thông điệp về sự giàu có, thịnh vương nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Lẵng hoa khai trương giá rẻ điểm xuyến thêm vài nhánh lan Mokara. Lẵng hoa mang theo mùi hương thơm thoang thoảng, thanh mát, tạo cảm giác thoải mái và thư giãn. Đồng thời ẩn chứa thông điệp về sự thịnh vượng. Đây chắc chắn là lẵng hoa phù hợp để trao tặng chủ cửa hàng nhân dịp khai trương.

Xem thêm

>> Nhanh tay chọn lẵng hoa mừng khai trương giá rẻ

>> Bí kíp cách cắm lẵng hoa khai trương

>> Hoa khai trương đẹp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *