Những Câu Chuyện Thú Vị Xoay Quanh Hoa Cẩm Tú Cầu

Hoa Cẩm Tú Cầu

Những Câu Chuyện Thú Vị Xoay Quanh Hoa Cẩm Tú Cầu

Có một loại hoa mà tự nó có thể chuyển màu từ màu lam cho đến trắng rồi lại qua đỏ, tím,… Đó là Hoa Cẩm Tú Cầu. Xung quanh sự tự chuyển màu kì diệu đó có rất nhiều câu chuyện độc đáo. Hôm nay, Viet Flower xin chia sẽ cho quý bạn đọc một số nét thú vị từ những câu chuyện này.

Hoa Cẩm Tú Cầu còn được gọi là Hoa Dương Tử Cầu hay là Hoa Tử Dương. Hoa có nhiều lá chen chút đan xen vào nhau như một quả Tú Cầu nên gọi là Cẩm Tú Cầu. Hoa này xuất hiện nhiều ở các vùng Đông Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản sau đó thì xuất hiện tiếp ở các khu vực Nam Á và Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

hoa cẩm tú cầu

Hoa Cẩm Tú Cầu là một trong những loại hoa hết sức đặc biệt về màu sắc

Hoa Cẩm Tú Cầu – Những câu chuyện thú vị

Ở Nhật Bản, tương truyền có một vị vua khi ngài ấy mắc lỗi với người yêu của ngài liền đem Hoa Cẩm Tú Cầu tặng cho người ấy. Do đó, Cẩm Tú Cầu thể hiện sự cho tình yêu thương chân thành. Các cánh mỏng manh đan san sát vào nhau hình thành một khối tú cầu lớn còn thể hiện lòng biết ơn, sự dấng thân,… đối với các thầy cô giáo, ông bà, cha mẹ.

Còn ở La Mã xa xôi kia, tương truyền có một nàng công chúa đã đến tuổi lấy chồng, vua cha sắp xếp giới thiệu cho biết bao nhiêu là chàng trai tài giỏi thành hôn nhưng nàng không chịu. Trong một lần đi dạo, công chúa để ý một chàng trai nọ và ném đóa Cẩm Tú Cầu vào chàng trai đó để thể hiện tình ý, Cẩm Tú Cầu từ đó được xem như hoa Cầu Hôn.

Hoa Cẩm Tú Cầu có thể thay đổi màu sắc dựa vào độ PH của đất như: PH=7- Hoa màu trắng sữa, PH <7- Hoa màu xanh lam, PH >7- Hoa chuyển sang màu Hồng, Đỏ, Tím,… Chính về sự thay đổi màu sắc đó mà loại hoa này được xem như sự thay đổi tình cảm, cảm xúc trong tình yêu.

Hoa Cẩm Tú Cầu – Lựa chọn trong những dịp nào ?

Hoa Cẩm Tú Cầu được dùng trong những dịp Lễ cưới, vì đó là hoa của tình yêu. Tình yêu của những đôi trai gái mang cảm xúc như thế nào thì người ta sẽ chọn Cẩm Tú Cầu màu đó. Những cặp vợ chồng kỷ niệm 4 năm yêu nhau đều sử dụng Cẩm Tú Cầu. Ngoài ra, vào dịp lễ, tết,… có thể sử dụng Cẩm Tú Cầu để tặng cha mẹ, thầy cô,… những người đã có ơn với mình.

Ngoài ra, cũng xin chia sẽ với quý bạn đọc rằng, hiện tại sắp đến dịp Valentine – Lễ tình nhân. Lựa chọn những đóa hoa Cẩm Tú Cầu rực rỡ tặng cho người yêu mình sẽ làm cho tình cảm ngày càng thắm thiết đó.

Chọn mua Hoa Cẩm Tú Cầu ở đâu ?

VIETFLOWER tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các loại hoa Cẩm Tú Cầu với màu sắc và số lượng theo yêu cầu tươi 100% phục vụ cho trang trí tại các lễ cưới hỏi, hay bán theo bó phục vụ cho mục đích biếu tặng của quý khách. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều loại hoa khác như Hoa Hồng, Hoa LiLy, Hoa Lan Hồ Điệp,…

VIETFLOWER

VIETFLOWER là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại Cẩm Tú Cầu tươi 100%

VIETFLOWER Cam Kết:

  • Sản phẩm là Hoa tươi 100% , được bao quản trong môi trường và nhiệt độ phù hợp.
  • Vận chuyển toàn quốc 63 tỉnh thành, và giao hàng 24/24.
  • Giá cả luôn luôn thấp nhất thị trường.
  • Tặng kèm quà tặng khi mua hoa số lượng lớn.
  • Cam kết hoàn tiền nếu như chất lượng hoa không đúng như mô tả.

Mọi chi tiết về chúng tôi xin vui lòng liên hệ:

logo chốt footer

ĐC: 027B Nguyễn Văn Phú, P5, Q.11, HCM
ĐC tại Đà Lạt, 24A Tổ Thái Phát, Thái Phiên, Phường 12, TP.Đà Lạt
ĐT: 0633.900.777
Email: info@vietflower.vn
VIETFLOWER – TƯƠI ĐẸP MỖI NGÀY

Hotline: 0933.387.393
Gọi điện ngay
Chat Zalo
Chat Facebook