Ý nghĩa hoa phong lan

Lan hồ điệp

Hoa phong lan có thể giúp con người truyền đạt nhiều thông điệp, những thông điệp đó là ý nghĩa về tình yêu, sự giàu có và vẻ đẹp quý phái mà cũng rất bí ẩn. Khi đã yêu lan và chọn cho mình một loài phong lan yêu thích thì giống như bạn muốn kể câu chuyện cho chính cuộc đời của mình vậy.

 Mỗi loài hoa đều có lịch sử và nguồn gốc riêng, và hoa phong lan cũng vậy.

Hoa phong lan

Chuyện kể rằng có một bộ lạc tên Aruaki thời xa xưa may mắn có khả năng sai khiến được loài chim Oócchít chuyên đẻ những quả trứng vàng. Từ đó, những người thợ lành nghề đã chế tạo ra các vòng tay, hoa tai và đủ các loại trang sức vàng và số trứng vàng dự trữ mỗi ngày một nhiều. 

Lan hồ điệp

Vietflower.vn chuyên cung cấp dịch vụ điện hoa, hoa tươi sỉ và lẻ đến khắp các tỉnh thành phố trên cả nước.

Những bông hoa tuyệt vời tựa như các cô gái của bộ lạc Aruaki đang đua nở trên các cành cây. Người đời nay gọi đó là hoa Oóckhiđêa – hay là hoa phong lan.

Hoa phong lan có thể giúp con người truyền đạt nhiều thông điệp, những thông điệp đó là ý nghĩa về tình yêu, sự giàu có và vẻ đẹp quý phái mà cũng rất bí ẩn. Khi đã yêu lan và chọn cho mình một loài phong lanyêu thích thì giống như bạn muốn kể câu chuyện cho chính cuộc đời của mình vậy.

Hãy đến với Vietflower.vn để có những mẫu hoa tươi độc đáo, mang tính nghệ thuật truyền cảm hứng cao tới người được nhận.

Vietflower.vn chuyên tư vấn thiết kế và trang trí hoa tươi trong tất cả các lĩnh vực : hoa chúc mừnghoa sinh nhậthoa khai trươnghoa văn phònghoa sự kiệnhoa cưới, xe hoa, cổng hoa, đặc biệt là dịch vụ điện hoa toàn quốc ..

Hotline: 0933.387.393
Gọi điện ngay
Chat Zalo
Chat Facebook